Sự hình thành Quận Gia Lâm sẽ thúc đẩy giá bất động sản phía Đông

Sự hình thành Quận Gia Lâm sẽ thúc đẩy giá bất động sản phía Đông. Bất động sản phía Đông đang trên đà phát triển và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là huyện Gia Lâm đã thu hút dự án hàng nghìn tỷ đồng, biến khu vực bờ Đông của Hà Nội thành mảnh đất đầy tiềm năng về trong thị trường bất động sản.

Nhận xét về thị trường bất động sản phía đông

Bất động sản phía Đông Hà Nội trỗi dậy mạnh mẽ
Bất động sản phía Đông Hà Nội trỗi dậy mạnh mẽ

Giá nhà đất tại khu vực phía Đông tăng trưởng vượt bậc nhờ có các dự án đặc biệt, kéo theo nguồn cung của thị trường địa ốc tăng lên, phá vỡ sự ảm đạm của thị trường bất động sản khu vực huyện Gia Lâm nói riêng và cả khu vực bờ Đông của Hà Nội nói chung. 

Mảnh đất này khi chưa được đầu tư và khai thác thì nó rất ảm đạm và trống vắng với rất nhiều khu đất trống, không có những nhu cầu cần thiết cho người dân như khu vui chơi giải trí, y tế và giáo dục…

Vài năm trở lại đây, nhờ vào định hướng phát triển kinh tế và xã hội mới mà thủ tướng chính phủ chủ trương triển khai mà khu vực bờ Đông đã có bước chuyển mình ngoạn mục cả về hạ tầng giao thông cũng như thị trường bất động sản.

Đối với hạ tầng giao thông, khu vực bờ đông chủ trương xây dựng và phát triển cho đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2050. Thành phố Hà Nội chủ trương xây thêm 18 cây cầu bắc qua sông Hồng dành cho phương tiện giao thông đường bộ. Hiện tại đang có 4 cây cầu đang được triển khai là cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Ngọc Hồi, cầu Trần Hưng Đạo và cầu Mễ Sở.

Thành phố Hà Nội đã có hướng đi rất đúng đắn cho khu vực phía Đông của Hà Nội, biến nó trở thành trung tâm bất động sản mới của thủ đô. Thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào cơ sở hạ tầng, quy hoạch và bất động sản.

>>> Xem thêm: Biệt thự Vinhomes

Sự hình thành quận Gia Lâm trở thành đòn bẩy cho mảnh đất phía Đông

Chính sách quy hoạch bờ Đông Hà Nội

Chính sách quy hoạch bờ Đông Hà Nội
Chính sách quy hoạch bờ Đông Hà Nội

Quận Gia Lâm chủ trương quy hoạch khu vực bờ đông Hà Nội, biến nó trở thành đô thị trung tâm mới của Hà Nội thay vì khu công nghiệp như trước kia, kết hợp với bờ Tây để phát triển kinh tế, văn hóa, các trụ sở hành chính trọng tâm của thủ đô. Tất cả các dự án đều được tiến hành một cách nghiêm túc và hiệu quả 100% theo yêu cầu của thủ tướng chính phủ, theo đó cả hạ tầng và giao thông sẽ được đầu tư quy hoạch song song với nhau. Ủy ban nhân dân TP Hà Nội và ủy ban nhân dân quận Long Biên phối hợp chỉ đạo và thực hiện triển khai dự án này.

Hạ tầng đang được triển khai quy hoạch một cách nhanh chóng, đầu tư vào các dịch vụ y tế và cơ sở thương mại sử dụng công nghệ cao. Đường xá phát triển mạnh về phía quốc lộ 5 và quốc lộ 1 để rút ngắn quãng đường đi tới các tỉnh lân cận.

Các dự án bất động sản lớn thu hút nhà đầu tư đang được mở bán, kéo về cho khu vực bờ Đông một khoản đầu tư lớn như khu đô thị Việt Hưng, đại đô thị Vinhomes Ocean Park và khu đô thị Vinhomes Riverside.

Phát triển cơ sở hạ tầng tại quận Gia Lâm

Cơ sở hạ tầng tại quận Gia Lâm đang được thúc đẩy phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Các dự án giao thông để phát triển cơ sở hạ tầng phải kể đến như cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, trục đường Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ, đường vành đai 3 nối với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường quốc lộ 5. Phát triển các tuyến đường này nhằm mục đích kết nối các tuyến đường giao thông lại với nhau, giảm áp lực cho các tuyến đường giao thông trong và ngoài thành phố, tạo sự thuận tiện cho người dân khi di chuyển.

Vingroup đầu tư dự án bất động sản nghìn tỷ vào bờ Đông

Tại khu vực Gia Lâm, các nhà đầu tư nhận thấy rằng nguồn tài nguyên đất đai phù hợp để xây dựng các dự án bất động sản. Nhà đầu tư Vingroup đã nhận thất điều trên nên đã đầu tư tại đây dự án bất động sản nghìn tỷ Vinhomes Ocean Park.

>>> Xem thêm: PHÂN KHU CĂN HỘ TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Dự án bất động sản phía Đông Vinhomes Ocean Park 

Dự án bất động sản phía Đông Vinhomes Ocean Park 
Dự án bất động sản phía Đông Vinhomes Ocean Park

Dự án bất động sản phía Đông Vinhomes Ocean Park là một đại đô thị biến quận Gia Lâm trở nên đáng giá hơn bao giờ hết, tạo nên giá trị cho những mảnh đất tại đây.

Vinhomes Ocean Park là đô thị nằm ở trung tâm kết nối với các tuyến đường và hầu hết các dịch vụ thiết yếu, đẩy mạnh các hoạt động kinh tế và xã hội để giúp giá bất động sản tại khu vực này tăng vọt và nhận được nhiều sự chú ý hơn trong tương lai.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park chỉ sử dụng 80ha cho các công trình nhà ở trên tổng số là 420ha, chiến 19% tổng diện tích khu đất đầu tư. Khoảng 340ha còn lại dành cho hệ sinh thái thiên nhiên, biển hồ và biển nhân tạo cùng với hàng loạt các hoạt động ngoài trời.

Sự khác biệt làm nên tiếng tăm của đại đô thị Vinhomes Ocean Park là hồ điều hòa nước ngọt có diện tích 24,5ha và biển nhân tạo nước mặn rộng tới 6,1ha, làm nên kỳ tích lần đầu xuất hiện để phục vụ người dân Hà Nội.

Ngoài hai biển hồ thì các khu vui chơi rộng rãi bao gồm công viên BBQ và công viên tập thể dục dành cho người dân đã làm nên một vị trí hoàn hảo để vui chơi cùng với gia đình.

Giá bất động sản tại quận Gia Lâm tăng vọt nhờ vào sự đầu tư đầy thông minh của nhà nước và các chủ đầu tư trong và ngoài nước, biến những điều tưởng như không thể trở thành tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn

Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

➦ Thông tin đầy đủ dự án.

➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

➦ Tiến độ thanh toán.

➦ Thư mời tham quan miễn phí.

➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.