Giới Thiệu Về Bệnh Viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec – Hiện nay, tập đoàn Vingroup đã tiến hành đầu tư và phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có hệ thống y tế. Hay nói một cách cụ thể hơn đó chính là bệnh viện Vinmec với nhiều hệ thống trên nhiều tỉnh thành phố của nước ta. Chính vì vậy nên bài viết ngày hôm nay, Biệt thự Vinhomes sẽ giới thiệu về các ưu điểm vượt trội của bệnh viện Vinmec nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Vinmec
Giới thiệu chung về bệnh viện Vinmec

Giới thiệu chung về bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một hệ thống y tế được thành lập với mục đích không lợi nhuận do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển vào năm 2012 với tầm nhìn là trở thành một trong những hệ thống y tế hàn lâm của Việt Nam có khả năng vươn tầm quốc tế bởi những nghiên cứu đột phá.

Đồng thời, cam kết mang đến chất lượng khám bệnh và điều trị bệnh xuất sắc nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tình tận tâm cho các cư dân đầu tư Vinhomes nói riêng và người dân toàn quốc nói chung.

Với đội ngũ bác sĩ, giáo sư và tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn kết hợp với cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống trang thiết bị, công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, đây sẽ là một bệnh viện tư hàng đầu của nước ta trong tương lai.

>>> Khám phá các căn Shophouse mới nhất của Vinhomes: Tại đây

Các hệ thống của bệnh viện Vinmec

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinmec đang sở hữu hệ thống bao gồm các bệnh viện và phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo ra được giá trị khác biệt vượt trội tại nhiều tỉnh và thành phố lớn trên phạm vi toàn quốc.

Danh sách một số bệnh viện và phòng khám của Vinmec đang hoạt động hiện nay trên các tỉnh thành khác nhau cụ thể như sau: 

Các hệ thống của bệnh viện Vinmec
Các hệ thống của bệnh viện Vinmec

– Tại thành phố Hà Nội: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City.

– Tại thành phố Hồ Chí Minh: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn.

– Tại tỉnh Khánh Hòa: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

– Tại tỉnh Kiên Giang: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.

– Tại tỉnh Quảng Ninh: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long 

Tại tất cả các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống y tế Vinmec đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với các điều kiện thuận lợi và hiện đại để có thể trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe uy tín dành cho người dân cả nước.

Ưu điểm của hệ thống bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Các bệnh viện Vinmec trên toàn quốc đều được quy tụ những đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành bao gồm các chuyên gia, điều dưỡng, dược sĩ và các giáo sư, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên sâu, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm.

Đồng thời, với phương châm hoạt động chính là luôn đặt người bệnh làm trung tâm nên đội ngũ y tế của bệnh viện Vinmec luôn tận tình, tận tâm và chuyên nghiệp để đem đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín nhất đến cho mọi người.

Bệnh viện Vinmec sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành
Bệnh viện Vinmec sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Bệnh viện Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống y tế Vinmec nói chung và hệ thống bệnh viện Vinmec nói riêng luôn được vận hành và quản lý bởi sự giám sát của các nhà quản lý y tế dày dặn kỹ năng và kinh nghiệm kết hợp với sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật hiện đại và cao cấp.

Chính vì vậy nên dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như khám, tư vấn và chữa bệnh tại đây luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp và hiệu quả với không gian văn minh, an toàn và tiệt trùng tối đa, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

>>> Xem thêm: Giao Thông Và Những Nút Giao Thông Vào Dự Án Vinhomes Ocean Park

Bệnh viện Vinmec được trang bị các trang thiết bị hiện đại

Tập đoàn Vingroup đã vô cùng quan tâm và chú trọng đến việc đầu tư hệ thống các trang thiết bị y khoa hiện đại và tân tiến dành cho các bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trên toàn quốc.

Hệ thống trang thiết bị của Vinmec có thể đánh giá tương đương với các bệnh viện hàng đầu của các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Đức, Singapore hay Nhật Bản, … để hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Vinmec được trang bị các trang thiết bị hiện đại
Bệnh viện Vinmec được trang bị các trang thiết bị hiện đại

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bệnh viện Vinmec mà mọi người có thể tham khảo, ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới dự án Vinhomes Ocean Park thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Địa điểm: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0911 62 62 69 hoặc 0961 00 58 58

Email: pkd101.vinhomes@gmail.com

Website: https://bietthu-vinhomes.vn

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn

Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

➦ Thông tin đầy đủ dự án.

➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

➦ Tiến độ thanh toán.

➦ Thư mời tham quan miễn phí.

➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.