Giao Thông Và Những Nút Giao Thông Vào Dự Án Vinhomes Ocean Park

Giao thông, nút giao thông vào dự án Vinhomes Ocean Park. Trong những ngày gần đây, Vinhomes Ocean Park là cái tên được nhắc rất nhiều trong giới đầu tư. Đây là dự án đem đến sự thay đổi cục diện toàn bộ bờ Đông của Hà Nội trong những năm gần đây, đem lại sự sôi nổi cả nề hạ tầng giao thông lẫn thị trường bất động sản nơi đây. Vinhomes Ocean Park là dự án nhà ở cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Không chỉ có dự án của Vingroup, các dự án giao thông xung quanh cũng là những dự án làm thị trường bất động sản phía Đông trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Hãy cùng Biệt Thự Vinhomes tìm hiểu về các dự án giao thông dưới bài viết này nhé.

Tu sửa hai tuyến đường dẫn vào Vinhomes Ocean Park
Tu sửa hai tuyến đường dẫn vào Vinhomes Ocean Park

Tu sửa hai tuyến đường dẫn vào Vinhomes Ocean Park 

Từ Vinhomes Ocean Park, chúng ta có thể thấy dự án có tới 2 tuyến đường thống thoáng dẫn vào. Một tuyến đường có chiều dài khoảng 600m nằm ở khu vực làng nghề trên tuyến 179 và đoạn đường thứ 2 dẫn vào dự án bắt đầu từ đường quốc lộ Đông Cư – Dương Xá tới đường 5B dẫn đi cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đoạn đường thứ 2 này có chiều dài là 1,2km.

Chủ đầu tư Vingroup đã bắt tay vào thi công và sửa chữa hai tuyến đường này ngay khi dự án Vinhomes Ocean Park mới được khởi công xây dựng. 

Toàn bộ mặt đường đều được khắc phục lại toàn bị những gì đã bị hư hỏng, trám lại các ổ voi, ổ gà, trải lớp nhựa đường mới, tạo nên 2 tuyến đường thông thoáng, rộng rãi. 

Hai tuyến đường mới được sửa sang này giúp cho cư dân có thể đến gần hơn với dự án Vinhomes Ocean Park.

Dự án nằm ngay sát cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Từ Vinhomes Ocean Park di chuyển tới cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ mất khoảng 5 phút vì chúng chỉ cách nhau 100m. 

Hơn nữa từ Vinhomes Ocean Park tới trung tâm thương mại Long Biên chỉ mất 7 phút di chuyển bằng xe máy, ngoài ra các tuyến đường xung quanh cũng đang được triển khai quy hoạch một cách nhanh chóng nhất.

Để cho người dân thuận tiện di chuyển thì một vòng xuyến sẽ được triển khai xây dựng tại đây. Nhờ có chiếc vòng xuyến hiện đại này mà cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ nối thẳng đến tuyến đường nối thẳng vào Vinhomes Ocean Park với chiều rộng là 52m. 

Vinhomes Ocean Park từng bước trở thành điểm nút giao thông
Vinhomes Ocean Park từng bước trở thành điểm nút giao thông

Tuyến đường sài 52m này đóng vai trò làm tuyến đường xương sống của khu đại đô thị này bởi nó là tuyến đường nội khu có thể dẫn thẳng đến các phân khu cao cấp, bệnh viện đa khoa Vinmec, trường đại học quốc tế VinUni hay biển hồ lớn tại trung tâm có diện tích là 24,5ha…

>>> Xem thêm: Có nên mua Shophouse dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park từng bước trở thành điểm nút giao thông

Bờ Đông của Hà Nội vốn là khu vực ít sầm uất hơn phía bờ bên kia, tuy nhiên các tuyến đường giao thông vẫn được đầu tư quy hoạch và phát triển rất đẹp và rộng rãi để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. 

Từ khi dự án Vinhomes Ocean Park được triển khai thì sự phát triển hạ tầng giao thông được kỳ vọng là sẽ nâng lên một tầm cao mới như bao dự án khác của Vingroup.

Tất cả các dự án giao thông xung quanh công trình Vinhomes Ocean Park đều được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để các nút thắt giao thông phía bên trong nội đô của thủ đô Hà Nội được dỡ bỏ. 

Nút giao thông Cổ Linh tại Long Biên

Dự án nút giao thông Cổ Linh

Nút giao thông Cổ Linh tại Long Biên là một trong những dự án giao thông đang được triển khai kết nối với dự án Vinhomes Ocean Park. 

Dự án nút giao thông Cổ Linh
Dự án nút giao thông Cổ Linh

Dự án giao thông Cổ Linh nằm song song với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và nối liền với nhánh đường dân sinh dài 14m, nhờ đó mà thời gian đi từ trục đường chính tới dự án Vinhomes Ocean Park chỉ còn 5p di chuyển.

Dự án nút giao thông Cổ Linh ban đầu có kế hoạch triển khai là 14 tháng bắt đầu từ ngày 6/1/2020, tuy nhiên dự án đã hoàn thành sớm hơn dự kiến 2 tháng, tức là chỉ mất 12 tháng để hoàn tất và mở cửa dự án này.

Nút giao thông Cổ Linh có 4 tầng xe chạy, bao gồm tầng dành cho các phương tiện giao thông đường bộ di chuyển, tầng vành đai 3 và tầng nối vành đai 3 với cao tốc và chiều quay về. Dự án này được đầu tư rất kỹ lưỡng để trở thành điểm nút giao thông quan trọng nhất Hà Nội, nâng cao hạ tầng giao thông huyện Gia Lâm vì nó kết nối hết tất cả những trục đường quan trọng tại đây như quốc lộ 1, quốc lộ 5 và quốc lộ 5B.

Những tiện ích khi dự án Cổ Linh hoàn thành

Khi dự án Cổ Linh hoàn thành thì người dân sẽ được hưởng những tiện ích sau đây:

– Chỉ mất 25 phút để di chuyển từ Vinhomes Ocean Park City tới hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội.

– Di chuyển tới Times City được rút gọn lại chỉ còn 5 phút di chuyển.

– Mất vỏn vẹn 30 phút để di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Không chỉ tiện lợi khi di chuyển tới mọi nơi trong thành phố Hà Nội, Vinhomes Ocean Park cũng sẽ trở thành điểm nút để phân bổ đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội với thời gian ngắn nhất. Thời gian di chuyển đến những tỉnh thành gần Hà Nội không còn là vấn đề khi các dự án giao thông xung quanh hoàn thành.

Những tiện ích khi dự án Cổ Linh hoàn thành
Những tiện ích khi dự án Cổ Linh hoàn thành

Ngoài hạ tầng giao thông trên mặt đất được chú trọng đầu tư thì hiện nay thành phố Hà Nội cũng đang gấp rút triển khai 4 dự án cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, tạo điều kiện phát triển thị trường phía Đông, tháo gỡ ùn tắc trong nội đô thành phố và biến Vinhomes Ocean Park trở thành viên ngọc sáng phía bờ Đông Hà Nội.

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn

Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

➦ Thông tin đầy đủ dự án.

➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

➦ Tiến độ thanh toán.

➦ Thư mời tham quan miễn phí.

➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.