Vinhomes Wonder Park khi triển khai sẽ giúp BĐS phía tây tăng giá như thế nào?

VinWonder khi triển khai sẽ giúp bds sẽ tăng giá bds phía tây –  Các dự án bất động sản của VinGroup luôn rất hot và khiến cho bất động sản tại khu vực đó tăng giá nhanh chóng. Mới đây thì Vinhomes cũng trình làng dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Đan Phượng. Các chuyên gia dự đoán bất động sản tại đây tăng giá một cách chóng mặt. Vậy thì hãy cùng Biệt Thự Vinhomes tìm hiểu dự án Vin Wonder sẽ giúp bất động sản tăng giá như thế nào nhé. 

Xem thêm: Danh mục các căn biệt thự cao cấp 

Tìm hiểu về dự án Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Parkr là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup với quy mô lên tới 135ha. Đây là một dự án khu đô thị cùng với đó là các dịch vụ thương mại cao cấp có quy mô lớn tại Hà Nội. 

Tìm hiểu về dự án Vin Wonder
Tìm hiểu về dự án Vin Wonder

Đi cùng với sự tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp của khu đô thị sinh thái này sẽ là cả một chuỗi tiện ích cao cấp. Khu đô thị Vinhomes Wonder Park sẽ đánh dấu là một dự án tạo nên cuộc sống tiện nghi và mang đến cho cư dân của Vinhomes những giá trị cao cấp nhất. 

Nằm trên một vị trí thuận tiện, gần trung tâm thành phố, khu đô thị mới này của VinGroup được nhận định sẽ có khả năng tăng giá rất nhanh.

Chi tiết về dự án Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Wonder Park trải dài trên 2 xã của huyện Đan Phượng là Tân Hội, Tân Lập, Liên Hà và Liên Trung. Hiện tại thì Đan Phương là một khu vực cũng đang phát triển khá nhanh. Ngoài ra dự án còn nằm sát với trục quốc lộ 32, đây cũng là một vùng đất địa linh tại huyện, mang lại nhiều may mắn.

Vinhomes Wonder Park còn nằm gần 3 con sông là sông Hồng, sông Đáy và Sông Nhuệ, xét cả về phong thuỷ lẫn phát triển kinh tế thì Vinhomes Wonder Park có vị trí khả là đẹp và có khả năng phát triển rất tốt. 

Chi tiết về dự án Vin Wonder
Chi tiết về dự án Vin Wonder

Giao thông của dự án Vin Wonder cũng khá là thuận tiện. Mặc dù nằm ở ngoại thành nhưng việc đi lại vào thành phố khá là đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút đi xe là bạn có thể ra vào nội thành một cách dễ dàng. 

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park còn sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông tốt với các tuyến đường như đường quốc lộ 32, đường liên tỉnh 422, tuyến đường Thượng Cát. Với việc giao thông và cơ sở hạ tầng tốt sẽ giúp cho việc giao thương và phát triển kinh tế khá tốt. 

Khả năng tăng giá của Vinhomes Wonder Park và bất động sản lân cận

Đối với các bất động sản của tập đoàn VinGroup thì khả năng tăng giá và sinh lời chắc chắn không phải bàn cãi. Do nằm tại một vị trí vàng cùng với rất nhiều sự thuận tiện về giao thông hay cuộc sống nên chắc chắn có thể sinh lời trong dài hạn, rất phù hợp với những người thích đầu tư lâu dài. 

Mặc dù hiện tại Đan Phượng là một huyện nằm ở ngoại thành, tuy nhiên thành phố đã phê duyệt quyết định đưa Đan Phượng lên quận vào năm 2025. Chính vì vậy bất động sản tại Đan Phượng nói chung và dự án Vin Wonder nói riêng sẽ tăng giá rất nhiều.

Không những vậy, với vị trí nằm sát với thành phố và trở thành quận trực thuộc trong tương lai thì sẽ có rất nhiều dự án phát triển về cơ sở hạ tầng, văn hoá, kinh tế,…. điều này cũng sẽ làm dự án Vinhomes Wonder Park phát triển trong tự lai.

Khả năng tăng giá của Vin Wonder và bất động sản lân cận
Khả năng tăng giá của Vin Wonder và bất động sản lân cận

Do là một dự án bất động sản đang có sự phát triển khá là cao nên khả năng thanh khoản của các bất động sản tại đây khá dễ dàng. Chính vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về dự án Vinhomes Wonder Park.

Hiện tại thành phố Hà Nội đang có những chủ trương trong việc quy hoạch các tuyến đại lộ, và trong đó thì Đan Phượng cũng nằm trong những địa điểm quy hoạch các tuyến đại lộ. Điều này sẽ giúp cho giao thông vào thành phố khá là dễ dàng và nhanh chóng, cũng khiến cho bất động sản tại đây tăng giá khá nhanh. 

Dự án Vinhomes Wonder Park cũng gần nhiều vùng như sân vận động Mỹ Đình, các trường Đại học, các trường cấp 3, ga Nhổn,… với vị thế như vậy thì việc tăng giá của dự án rất ổn định và có tính dài hạn.

Ngoài ra một trong những yếu tố quyết định tới sự tăng giá của bất động sản đó chính là tính pháp lý, do là một dự án của tập đoàn VinGroup nên đã được xác định đầy đủ các cơ sở pháp lý nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Ngoài ra Vinhomes Wonder Park còn sở hữu một chuỗi các tiện ích, tiện nghi cao cấp đạt chuẩn quốc tế, mang lại cho dân cư cuộc sống cao cấp nhất. 

Xem thêm: Biệt Thự Đơn Lập Ngọc Trai Mặt Hồ Và Những Điểm Vượt Trội

Trên đây là một vài thông tin về dự án Vinhomes Wonder Parkr và khả năng tăng giá của bất động sản tại đây để cho bạn có thể tham khảo. Ngoài ra nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hoặc có những điều chưa hiểu về dự án Vinhomes Wonder Park thì có thể liên hệ ngay với Biệt Thự Vinhomes theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Địa điểm: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

ĐT: 0911 62 62 69 / 0961 00 58 58

Email: pkd101.vinhomes@gmail.com

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn

Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

➦ Thông tin đầy đủ dự án.

➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

➦ Tiến độ thanh toán.

➦ Thư mời tham quan miễn phí.

➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.