Tìm hiểu về Shopping tại Vincommega Mall

Shopping tại Vincommega Mall – Vincom Mega Mall hiện đang là một cái tên rất hot không chỉ với các tín đồ yêu thích mua sắm mà còn là thương hiệu nổi tiếng cả trong nước và ngoài nước. Và để biết thêm chi tiết về thương hiệu này cũng như shopping tại Vincom Mega Mall thì hãy cùng BIETTHU-VINHOMES tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Shopping tại Vincommega Mall
Shopping tại Vincommega Mall

Khái niệm Vincom Mega mall là gì?

Vincom Mega Mall được biết đến là một thương hiệu, một trung tâm mua sắm lớn và được vận hành bởi một tập đoàn lớn số một Việt Nam là Vingroup.

Trung tâm này có diện tích rộng, quy mô lớn, diện tích của nó là hơn 10 nghìn mét vuông sàn thương mại.

Trung tâm này hướng tới các đối tượng trung lưu sống ở những khu đô thị phức hợp, có đông dân cư sinh sống.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tổng hợp lại rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cả ở trong nước và trên toàn thế giới.

Vincom Mega Mall là thương hiệu được có mặt lần đầu tại Việt Nam và chính là nơi cho Vincom giới thiệu đến khách hàng những xu hướng mua sắm.

Shopping tại Vincommega Mall
Shopping tại Vincommega Mall

Giới thiệu chi tiết về Vincom Mega Mall

Trung tâm thương mại này có một đặc điểm rất nổi bật là những trải nghiệm tuyệt vời từ bãi đỗ xe thông minh có quy mô lớn ở mặt đất.

Vincom là một thương hiệu không chỉ đơn giản là một đơn vị top đầu trong bất động sản ở Việt Nam mà nó còn liên tục đổi mới, sáng tạo ra nhiều chuẩn mực cho khách hàng và ngay cả với chính thương hiệu của mình trong mười lăm năm đã và đang hoạt động.

Với những tín đồ yêu thích việc mua sắm thì Vincom không đơn giản chỉ là cái tên gọi của một thương hiệu mà nó còn được xem là điểm đến văn hóa và các khu vui chơi giải trí.

Vincom là một đối tác cực kỳ tin cậy đối với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Zara, Nike, Adidas,…

Quy mô của Vincom Mega Mall lên tới 68 nghìn mét vuông ở sàn GFA và lên tới 49 nghìn mét vuông tại sàn NLA.

Ngoài ra, trung tâm thương mại này còn được thiết kế với 3 tầng nổi, có 5 cổng để vào đây và bãi đỗ xe quy mô lớn với hơn 700 chiếc ô tô, có tới 3000 chiếc xe máy di chuyển.

Vincom Mega Mall nằm ở ngay đầu cổng vào của khu đô thị Vinhomes Smart City, vì vậy mà nó có thể tiếp cận một cách dễ dàng với rất nhiều dân cư sinh sống ở phía tây thành phố.

Xem thêm: Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park

Shopping tại Vincommega Mall
Shopping tại Vincommega Mall

Không gian shopping cá tính của Vincom Mega Mall

Vincom hiện đang hướng đến những địa điểm để mua sắm và thưởng thức nghệ thuật với mong muốn được hòa nhập và sẽ dẫn đầu trong làn sóng bán lẻ mới hiện nay. 

Trung tâm thương mại này có tới 3 tiêu chí ấn tượng là thiên nhiên, hiện đại và tiện ích.

Ngoài ra, thiết kế của Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City là theo hướng mang vào trung tâm thương mại những yếu tố, hình ảnh từ thiên nhiên. Bởi vậy mà khi bước vào đây, ta có thể thấy được một dòng sông nhân tạo tuyệt đẹp tại tầng 1.

Khách hàng tại Vincom Mega Mall đa số là những khách hàng trẻ tuổi, năng động. Họ sẽ không đòi hỏi hay giới hạn những trải nghiệm của thương hiệu nào.

Trung tâm mua sắm với đa dạng các ngành hàng

Vincom Mega Mall với mục tiêu là giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm, đồng thời hỗ trợ tối đa những gian hàng kinh doanh. 

Trung tâm thương mại này có quy hoạch giao thông rất hợp lý. Những khách hàng thuê định vị sẽ được bố trí đều ở hai đầu dự án nhằm tạo cảm giác thông thoáng cho khách hàng khi tới đây mua sắm.

Ngoài ra, việc bố trí như vậy còn nhằm giúp cho trung tâm thương mại này kéo về lượt khách lớn, tăng sức hút của thương hiệu tới khách hàng.

Vincom Mega Mall có cơ cấu các ngành hàng khá đa dạng. Ở đây có tới gần 140 gian hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng như vui chơi, shopping, ẩm thực,…

Bên cạnh ngành ẩm thực vẫn đang hot tại đây thì ngành thời trang và giải trí chiếm tới gần 40%, phù hợp với nhu cầu của giới trẻ.

Những chuyên gia thiết kế, bán lẻ đã cho rằng trung tâm thương mại này sẽ kích thích sự sáng tạo, trải nghiệm của khách hàng theo xu thế hiện nay nhờ sự phân bố hợp lý, sáng tạo của nó.

Đồng thời, đây cũng được xem là hình mẫu của tất cả các trung tâm thương mại có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Trong tương lai, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall không đơn giản chỉ là phục vụ cho người dân thuộc dự án này mà nó còn thu hút được tới đông đảo các dân cư ở khu vực lân cận.

Đây chính là điểm nhấn, điểm nổi bật, mang lại cho khu đô thị sầm uất tại phía tây thành phố một sức sống mới.

Shopping tại Vincommega Mall
Shopping tại Vincommega Mall

Xem thêm: Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park

BIETTHU-VINHOMES vừa giới thiệu tới các bạn về trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, không gian shopping của Vincom Mega Mall. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức về trung tâm thương mại này cũng như là có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Vincom Mega Mall.

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn

Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

➦ Thông tin đầy đủ dự án.

➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

➦ Tiến độ thanh toán.

➦ Thư mời tham quan miễn phí.

➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.